5 mẹo tiết kiệm điện cho tủ lạnh LG

Gia đình bạn mới mua một chiếc tủ lạnh LG? Hóa đơn tiền điện trong tháng đột nhiên tăng lên so với tháng trước khi chưa có tủ lạnh? Đừng lo, trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hải phòng sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục những thói quen đang vô tình làm cho chiếc tủ lạnh tiêu tốn nhiều điện năng hơn bình thường. 

1. Nhiệt độ tủ

Nhiệt độ tủ cần được thay đổi tùy theo mùa hay theo nhiệt độ bên ngoài. Vào mùa lạnh, mức nhiệt độ nên là 2,3; nhưng vào mùa hè thì hãy năng lên mức 4 hay 5 nếu có nhiều thức ăn bên trong. Theo hướng dẫn từ trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội thì mức nhiệt độ tốt nhất cho thời điểm giao mùa là mức 3.

2. Hạn chế đóng mở cửa tủ

Bởi lẽ việc đóng mở quá nhiều dẫn đến khí lạnh thoát ra ngoài nhiều hơn và tủ phải hoạt động nhiều hơn để bù lạnh, điều đó dẫn đến điện năng tiêu hao nhiều hơn.


3. Tránh đồ nóng

Việc bỏ đồ còn nóng vào tủ sẽ khiến tủ phải vận hành hết công suất để làm lạnh thức ăn nóng. Do đó, nếu không muốn chiếc tủ lạnh của bạn phải gửi đến trung tâm bảo hành máy giặt tại hà nội thì hãy để thức ăn nguội trước khi cho vào tủ nhé.

4. Dùng đồ bằng thủy tinh hoặc sứ

trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hải phòng đưa ra lời khuyên cho khách hàng là nên sử dụng chén đĩa bằng thủy tinh hoặc sứ để đựng đồ chứa trong tủ lạnh, điều đó sẽ tốt hơn nhiều so với việc dùng các chén đĩa bằng nhựa.

5. Không để tủ quá trống

Việc để tủ quá trống, quá ít thức ăn sẽ khiến tủ lạnh làm lạnh lâu hơn so với tủ lạnh đầy thức ăn. Nếu không có đồ gì, thức ăn gì bỏ vào tủ, bạn có thể đặt vào đó vài chai nước nhằm lấp đầy khoảng trống.


Trên đây là 5 mẹo nhỏ giúp quý khách tiết kiệm điện cho chiếc tủ lạnh của gia đình. Trong trường hợp bạn vẫn thấy tủ lạnh nhà mình tiêu tốn quá nhiều điện năng, đừng ngần ngại nhấc máy và gọi ngay tới trung tâm bảo hành lg tại hà nội để được giúp đỡ kĩ thuật.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers