Khử mùi hôi tủ lạnh LG nhanh chóng bằng nguyên liệu đơn giản

Những mùi hôi trong tủ lạnh có thể xuất phát từ thức ăn, từ đồ uống, từ rau củ quả chứa trong tủ lạnh lâu ngày và có thể làm ảnh hưởng tới những thực phẩm khác xung quanh. Những mùi hôi ấy cũng khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu mỗi lần mở tủ. Hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hải phòng tìm hiểu 5 mẹo khử mùi hôi tủ lạnh nhanh chóng dưới đây:

1. Bã cà phê

Bã cafe có công dụng khử mùi hôi tủ lạnh đặc biệt hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng bã cafe gói vào một túi vải nhỏ hoặc đựng trực tiếp trong một chiếc chén nhỏ rồi đặt vào trong tủ lạnh trong khoảng 1 tuần để đánh bay những mùi hôi khó chịu. Hãy nhớ, bã cafe chỉ có tác dụng khử mùi hôi của thực phẩm, nếu tủ lạnh có mùi hôi lạ (mùi gas), bạn hãy nhớ cần phải gọi ngay cho trung tâm tủ lạnh lg tại hải phòng để nhận sự trợ giúp.


2. Chanh, quất

Vốn dĩ chanh, quất có tác dụng khử mùi rất tốt. Chỉ đơn giản sử dụng những lát chanh mỏng và đặt vào từng ngăn tủ lạnh là bạn đã có thể nhanh chóng đánh bật mùi hôi khó chịu rồi đấy.


3. Vỏ cam, quýt, bưởi

Không giống như chanh, quất sử khử mùi bằng cả lát; nếu sử dụng cam, quýt, bưởi, bạn có thể tận dùng phần vỏ để khử mùi hôi của thực phẩm trong tủ. Những tinh dầu trong những loại vỏ này không những giúp khử mùi hôi mà còn để lại mùi thơm vô cùng dễ chịu.


4. Giấm ăn

Đổ một ít giấm vào bát hay cốc thủy tinh rồi đặt vào tủ lạnh mà không đậy nắp, mùi giấm sẽ giúp thu lại tất cả những mùi hôi khó chịu và trả cho tủ lạnh mùi thơm dễ chịu. Lưu ý, người dùng tránh để giấm ăn đổ ra tủ bởi lẽ nếu trong tủ có những bộ phận bằng inox hay nhôm sẽ rất dễ bị giấm ăn mòn và gây hỏng hóc. Chắc hẳn bạn không muốn phải đưa chiếc tủ lạnh của mình đến trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội chứ!

5. Bã trà

Cũng như bã cafe, bã trà có tác dụng khử mùi cho tủ lạnh rất hiệu quả. Vì vậy, sau khi pha trà, đừng vội bỏ bã mà hãy giữ lại để dùng khi cần nhé.

Hi vọng với 5 mẹo nhỏ trên, bạn có thể giữ cho chiếc tủ lạnh gia đình luôn thơm mát, tránh hoàn toàn những mùi hôi khó chịu. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra với tủ, đừng ngại ngần liên lạc với trung tâm bảo hành lg tại hà nội để được trợ giúp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers