Một số lỗi xảy ra với màn hình tivi LG và cách khắc phục

LG - Life's Good đã trở thành câu thần chú quen thuộc với hầu hết những khán giả xem truyền hình. Trong vài năm trở lại đây, chiếc TV LG càng ngày càng trở nên phổ biến và được đánh giá là một trong những thương hiệu TV chất lượng đẳng cấp thế giới. LG luôn chiều lòng khách hàng bằng cách hàng năm tạo ra những chiếc tivi chất lượng cao với mức giá thành phù hợp với điều kiện thu nhập của hầu hết các gia đình. 


Trong quá trình sử dụng TV LG, do lỗi của nhà sản xuất hoặc do lỗi của khách hàng có thể xảy ra một số lỗi không mong muốn. Trung tâm bảo hành tivi lg tại hải phòng đã tiếp nhận và sửa chữa nhiều trường hợp, trong đó phổ biến nhất là lỗi xảy ra đối với màn hình. Dưới đây là 2 lỗi hay gặp ở màn hình tivi LG - nguyên nhân cũng như cách khắc phục do sửa chữa tivi lg tại hà nội đề xuất để khách hàng tham khảo.

1. Màn hình tivi LG bị kẻ sọc

Nguyên nhân: Lỗi panel màn hình, cụ thể là bẹ cáp bị hở hoặc bị gãy.

Cách khắc phục:
  • Trường hợp bẹ cáp bị hở, bạn có thể dùng tay để chỉnh lại cho vừa khít. Tuy nhiên cách này thường chỉ tạm thời giúp bẹ cáp chặt lại chứ không thể duy trì trong thời gian dài.
  • Nếu bẹ cáp bị gãy, bị hỏng hoàn toàn thì người dùng tốt nhất nên mang tới trung tâm bảo hành tivi lg tại hà nội gần nhất để được trợ giúp.

2. Màn hình tivi LG xuất hiện các đốm mờ và ố ở góc

Nguyên nhân: Tấm chắn ở bên trong màn hình chính đã bị thay đổi màu sắc làm cho hình ảnh hiển thị không đúng màu lên lớp ma trận đằng trước.

Cách khắc phục: Đây là một hiện tượng thường gặp nếu chiếc tivi đã qua thời gian sử dụng lâu dài. Cách khắc phục tốt nhất và duy nhất là thay tấm chắn ngay.

Cả 2 trường hợp trên xảy ra với màn hình đều là do lỗi kĩ thuật, do đó tốt nhất quý khách hàng nên mang tivi LG tới trung tâm bảo hành, sửa chữa để được giúp đỡ, tránh trường hợp tự tháo lắp sửa chữa có thể khiến hiện tượng càng nghiêm trọng hơn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers