Tuyệt chiêu sử dụng tủ lạnh LG bền lâu

Bạn mới chọn mua một chiếc tủ lạnh LG nhưng chưa biết phải sử dụng như thế nào để đảm bảo tuổi thọ lâu dài nhất cho sản phẩm. Hãy tham khảo ngay những bí kíp của trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hải phòng dưới đây:

  • Hướng dẫn lắp đặt: Tủ lạnh cần được đặt trên nền phẳng, sử dụng nguồn điện riêng biết so với những thiết bị khác, cách xa tường khoảng cách tối thiểu 10cm, không gần nơi có nhiệt độ cao hay thường xuyên ẩm ướt.
  • Thời gian cắm tủ: 2 tiếng sau khi lắp đặt xong (mục đích để tránh bị sốc gas) bạn cắm tủ và để tủ chạy không như thế trong 24 tiếng. Trong 24 tiếng, bạn hãy mở cửa tủ 5 tiếng 1 lần để tủ bay mùi nhựa. Sau 24 tiếng bắt đầu xếp thức ăn vào.
  • Hướng dẫn sử dụng: Để tránh tình trạng chiếc tủ lạnh của gia đình thường xuyên phải ghé thăm trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hải phòng, hãy tuân theo những hướng dẫn sau:
  1. Vệ sinh tủ định kì, ít nhất 1 lần/tuần bằng khăn sạch, giã đông ít nhất 1 lần/tháng.
  2. Không chất quá nhiều thực phẩm trong tủ, đặc biệt không để đồ nóng vào tủ vì tủ sẽ dễ bị hỏng do phải hoạt động hết công suất làm lạnh đồ nóng. Hãy cẩn thận vì đây là nguyên nhân phổ biến khiến cho những chiếc tủ lạnh LG được đưa đến trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội đấy.
  3. Không mở tủ quá lâu trong 1 lần, không mở tủ quá nhiều lần trong ngày. 
  4. Hạn chế đựng thực phẩm bằng nhựa, thay vì đó hãy sử dụng kim loại để tăng khả năng làm lạnh, giữ lạnh.
  5. Bảo hành tủ lạnh thường xuyên tại trung tâm bảo hành lg tại hà nội hoặc gọi điện để được trợ giúp kĩ thuật bất cứ khi nào xảy ra vấn đề gì với chiếc tủ lạnh.

Hi vọng những kinh nghiệm nhỏ từ trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hà nội sẽ có ích cho khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn đồng hành cùng LG.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers