Bắt lỗi màn hình Tivi LG xuất hiện nhiều kẻ sọc khó chịu!


 Vốn được mệnh danh là hãng sản xuất tivi có thương hiệu hàng đầu trên thế giới, tivi LG đến từ Hàn Quốc luôn sở hữu những thông số kĩ thuật và màn hình hết sức ấn tượng. Tuy nhiên, dù hoàn hảo đến đâu thì một sản phẩm vẫn có thể xuất hiện các lỗi phát sinh, đặc biệt là lỗi kẻ sọc ở màn hình. Đây cũng là lỗi thường gặp tại các trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội, trung tâm bảo hành tivi lg tại hà nội…


1. Triệu chứng.
Với trường hợp này tivi sẽ thường xuất hiện những kẻ dọc màn hình từ trên xuống dưới, rất mảnh như sợi chỉ. Trong một vài trường hợp khi mở tivi lên sẽ xuất hiện ngay những đường chỉ này, cũng có khi phải sau một thời gian sử dụng mới xuất hiện vạch kẻ này – kĩ thuật viên của sửa chữa tivi lg tại hà nội cho biết.

2. Cách khắc phục.

Với tình trạng này phần lớn do lỗi bên trong màn hình, bạn cần kiểm tra tấm mạch bên trong phía tấm LCD Panel, nếu vấn đề xảy ra tại đây thì bạn không thể tự ý xử lý mà nên gọi điện đến các trung tâm bảo hành để kĩ thuật viên giúp đỡ.Nếu đứt mạch ở ngay sau của IC drive thì việc nối cũng rất phức tạp do đường mạch rất mảnh. Vì vậy các kĩ thuật viên trung tâm bảo hành tivi lg tại hà nội luôn dặn khách hàng nên trực tiếp mang máy đến hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà để đạt được kết quả tốt nhất.

Với một số trường hợp bẹ cáp màn hình bị hở, bạn có thể thay Panel mới để khác phục tình trạng này. Về tình trạng màn hình có sọc tương đối phức tạp nên tốt nhất bạn cần đến các trung tâm bảo hành để được hướng dẫn và có giải pháp thích hợp nhất nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers