Cẩm nang bảo hành tivi màn hình tinh thể lỏng không thể không biết!


Giữa nhịp sống hiện đại, tivi trở thành vật dụng thân thuộc của mỗi gia đình. Ngày càng nhiều kiểu dáng và chất liệu của các chiếc tivi ra đời nhằm đa dạng hóa nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để kéo dài thời gian sử dụng của chiếc tivi hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé:

1. Cách sử dụng tivi màn hình tinh thể lỏng.


Hãng tivi LG nói chung và các thương hiệu khác như trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội, Sony hay Sharp… cũng thường xuyên gặp phải tình trạng khách hàng bị lỗi màn hình tinh thể lỏng, nhòe hoặc mất hình. Bởi vậy trong quá trình sử dụng bạn cần phải chú ý tránh để vật cứng chạm trực tiếp lên màn hình, nước hoặc các vật nhiễm từ.

Bên cạnh đó, các kĩ thuật viên của sửa chữa tivi samsung tại hà nội cũng lưu ý rằng cần đặt vị trí tivi màn hình tinh thể lỏng tránh khỏi những nơi có quá nhiều bụi bặm, nhiệt độ quá nóng. Khi không sử dụng nên tắt màn hình để tivi có thời gian “nghỉ ngơi”. Điều chỉnh sao cho LCD hiển thị đúng độ phân giải và có hình ảnh sắc nét nhất.

2. Cách bảo quản tivi màn hình tinh thể lỏng.

Sau một thời gian dài sử dụng, màn hình tivi sẽ thường xuyên có bụi bẩn bám hoặc dấu vân tay. Với những vết bẩn này bạn hoàn toàn có thể lau chùi dễ dàng bằng vải mềm và sạch. Theo lời khuyên từ trung tâm bảo hành tivi samsung tại hải phòng bạn cần tránh các chất tẩy rửa mạnh, nước lau kính hoặc tự ý sử dụng các dung dịch tự chế để lau màn hình.

Cách tốt nhất khi vệ sinh màn hình tinh thể lỏng bạn nên xịt một lớp mỏng nước rửa chuyên dụng sau đó dùng vải mềm để lau nhẹ lớp bụi trên nền màn hình. Nếu tivi có những vết trầy bạn có thể giải quyết nhẹ nhàng bằng cách sử dụng một lớp mỡ Vaseline bôi nhẹ lên các vết xước, bạn sẽ phải ngạc nhiên về kết quả của chúng đấy.

Trên đây là một số lưu ý để bạn có thể “kéo dài tuổi thọ” cho chiếc tivi nhà mình. Tuy nhiên bạn vẫn nên thường xuyên mang chiếc tivi nhà mình ra tiệm bảo hành đúng hạn để đảm bảo tốt nhất nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers