Cẩm nang vệ sinh màn hình LG không thể bỏ qua!

Với sự phát triển hiện đại của công nghệ cao, những chiếc tivi được thiết kế ngày càng tinh sảo với màn hình tinh thể lỏng rõ nét, tinh tế góp phần làm giảm trọng lượng của tivi nhỏ gọn hơn rất nhiều. Tuy nhiên cách vệ sinh dòng máy này thì không phải ai cũng biết. vì vậy hôm nay hãy cùng lắng nghe các chuyên gia đến từ trung tâm bảo hành tivi lg tại hà nội tiết lộ quy trình nhé.

1. Quy trình vệ sinh màn hình tivi LG.

Sau một thời gian sử dụng, thông thường tivi LG sẽ bị bám bui hoặc bám ố, vàng ở các cạnh, góc màn hình. Vì vậy bạn cần chú ý một số vấn đề như:

- Nên sử dụng miếng vải mềm, sạch và vải khô để vệ sinh phần màn hình của tivi LG. Thông thường với dòng máy này nhà sản xuất sẽ tặng kèm miếng vải mềm theo thiết bị, nếu có thể hãy sử dụng miếng vải này để vệ sinh phần màn hình.

- Sử dụng nước chuyên dụng để lau phần màn hình.

- Nếu phần màn hình xuất hiện các vết ố, nên sử dụng xà phòng chuyên dụng pha thật loãng với nước ấm và lau nhẹ nhàng phần ố vàng.

- Theo các chuyên gia tại sửa chữa tivi lg tại hà nội với những vết xước trên màn hình bạn có thể vệ sinh màn hình sạch sẽ sau đó sử dụng vaselin bôi lên vết xước để “ngụy trang”.

2. Những điều cần lưu ý khi vệ sinh màn hình tivi LG.

Bên cạnh đó khi vệ sinh màn hình LG bạn cũng cần lưu ý một số điểm để đạt được hiệu quả tốt nhất như:

- Không sử dụng các chất mài mòn để lau màn hình, ví dụ như: Nước rửa bồn bếp, nước lau chùi vệ sinh…

- Tại trung tâm bảo hành tivi lg tại hải phòng khách hàng cũng thường xuyên được dặn dò không nên phun trực tiếp chất tẩy rửa, chất lỏng lên màn hình tivi.

- Không dùng móng tay hoặc các vật nhọn để cạy, bóc các vết bẩn dính trên màn hình. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers